Hà Anh Pharmacy địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ, điều trị bệnh viêm gan hiệu quả

Hà Anh Pharmacy chuyên cung cấp, sản xuất những sản phẩm chức năng được chế tiền 100% thành phần từ thiên nhiên. Với sản phẩm Ginpower có công dụng chính là bổ gan và hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan. Đây sẽ là sản phẩm an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân.

 • Bệnh viêm gan C nên kiêng ăn gì để tốt cho việc điều trị?

  26-07-2016 // 271 lượt xem

  Viêm gan là căn bệnh phổ biến ở nước ta. Bệnh được phân thành nhiều loại như viêm gan A, B, C, D...Trong đó nguy hiểm nhất có thể kể đến bệnh viêm gan C. Vậy bệnh viêm gan C là gì? Khi mắc bệnh nên kiêng ăn gì để tốt cho quá trình điều trị?

  Chi tiết →

 • Bệnh nhân mắc bệnh viêm sẽ sống được bao lâu?

  26-07-2016 // 345 lượt xem

  Viêm gan B là một trong những căn bệnh gây tử vong cao nhất ở nước ta. Do đó nhiều người mắc căn bệnh này thường có tâm lý rất hoang mang và lo sợ. Vậy sự thật thì người mắc bệnh viêm gan B có thể sống trong bao lâu?

  Chi tiết →

 • Bệnh viêm gan B ở gian đoạn mãn tính có chữa khỏi không?

  26-07-2016 // 404 lượt xem

  Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm ở chỗ không có nhiều biểu hiện ở giai đoạn ban đầu. Bệnh sẽ âm thầm chuyển từ giai đoạn cấp tính sang mãn tính nếu không được điều trị. Như vậy bệnh viêm gan B mãn tính là gì? Có điều trị được không?

  Chi tiết →

 • Các con đường lây nhiễm bệnh viêm gan B

  23-07-2016 // 303 lượt xem

  Viêm gan B là một trong những căn bệnh nguy hiểm có nguy cơ lây lan cao nhất hiện nay. Virus gây bệnh sẽ truyền từ cơ thể người bệnh sang người khỏe mạnh khi có điều kiện thuận lợi. Vì thế mọi người cần biết rõ những con đường truyền bệnh để có biện pháp phòng ngừa thật đúng đắn.

  Chi tiết →

 • Bệnh viêm gan B có lây nhiễm không?

  23-07-2016 // 283 lượt xem

  Gan đảm nhận nhiều chức năng trong quá trình sống của cơ thể. Một khi đã bị virus viêm gan B tấn công, gan sẽ bị tổn thương và gây nguy hiểm đến tính mạng. Điều đáng lo lắng là virus viêm gan B rất dễ lây lan nếu không biết cách phòng tránh.

  Chi tiết →

 • Bệnh viêm gan B có thể chữa khỏi không?

  23-07-2016 // 278 lượt xem

  Gan là bộ phận quan trọng của cơ thể. Bất cứ căn bệnh về gan nào cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và với bệnh viêm gan B cũng không ngoại lệ. Vì vậy mà nhiều người đang có thắc mắc rằng viêm gan B có chữa trị được không?

  Chi tiết →

 • Bệnh nhân viêm gan B không nên ăn và uống gì?

  23-07-2016 // 290 lượt xem

  Viêm gan B là căn bệnh do virus viêm gan B tấn công người có sức đề kháng kém. Tùy theo tình trạng của bệnh mà có phác đồ điều trị khác nhau. Ngoài ra, chế độ ăn uống hợp lý cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

  Chi tiết →