Bệnh viêm gan B có lây nhiễm không?

Gan đảm nhận nhiều chức năng trong quá trình sống của cơ thể. Một khi đã bị virus viêm gan B tấn công, gan sẽ bị tổn thương và gây nguy hiểm đến tính mạng. Điều đáng lo lắng là virus viêm gan B rất dễ lây lan nếu không biết cách phòng tránh.

Ngày đăng: 23-07-2016

283 lượt xem

Các con đường lây nhiễm bệnh viêm gan B

Nhiều người từng thắc mắc rằng bệnh viêm gan B có lây không? Câu trả lời là viêm gan B là căn bệnh hoàn toàn có thể lây lan. Vi rút viêm gan B sẽ truyền cơ thể người bệnh sang người khỏe mạnh khi có điều kiện thuận lợi. Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm có nguy cơ truyền nhiễm cao nhất nếu không biết được bệnh viêm gan B có lây nhiễm không.
 

Viêm gan B là một căn bệnh có thể lây nhiễm

Viêm gan B là một căn bệnh có thể lây nhiễm


Viêm gan B có thể lây qua 3 con đường chính:

Lây truyền từ mẹ sang con: 90% người mẹ nhiễm viêm gan B sinh con ra cũng bị nhiễm bệnh do trong quá trình sinh nở em bé tiếp xúc với máu của người mẹ.

 Lây truyền qua đường tình dục: Nếu quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh viêm gan B thì khả năng mắc bệnh rất cao.

 Lây truyền qua đường máu: Việc dùng chung dao cạo râu hay bàn chải đánh răng với người bệnh cũng là nguyên nhân lây nhiễm viêm gan B.

Có 3 con đường lây nhiễm viêm gan B

Có 3 con đường lây nhiễm viêm gan B
 


Viêm gan B là một trong những căn bệnh nguy hiểm có nguy cơ lây lan cao nhất hiện nay. Virus gây bệnh sẽ truyền từ cơ thể người bệnh sang người khỏe mạnh khi có điều kiện thuận lợi. Vì thế mọi người cần biết rõ những con đường truyền bệnh để có biện pháp phòng ngừa thật đúng đắn.

Các con đường lây nhiễm bệnh viêm gan BNhững nguy hiểm mà bệnh viêm gan B có thể gây ra cho người bệnh

Viêm gan nguy hiểm vì hầu như lúc đầu bệnh không có triệu chứng gì đặc biệt. Chỉ khi xét nghiệm mới có thể phát hiện ra bệnh. Nhưng thường lúc này bệnh đã trở nên nặng và gây biến chứng nguy hiểm như xơ gan giai đoạn nặng hoặc ung thư gan. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tử vong cao nhất hiện nay. Ngoài ra với các triệu chứng như đau bụng hay sụt cân cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người bệnh. Nhìn chung, những hiểu biết về việc bệnh viêm gan B có lây không của người bệnh và cộng đồng còn khá ít dẫn đến số người mắc bệnh và tử vong vì căn bệnh này ngày càng tăng.
 

Bệnh viêm gan B rất nguy hiểm cho sức khỏe

Bệnh viêm gan B rất nguy hiểm cho sức khỏe


Công ty dược phẩm Hà Anh chuyên cung cấp thuốc Ginpower ngăn ngừa ung thư, viêm gan B và cải thiện sức khỏe

Việc biết được bệnh viêm gan B có lây không là điều cần thiết để chủ động phòng bệnh. Tuy nhiên chúng ta nên sử dụng thêm một số loại thuốc để tăng sức đề kháng chống lại bệnh. Ginpower là một trong những loại thuốc phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm như viêm gan siêu vi, ung thư tốt nhất hiện nay. Ginpower là sản phẩm của sự kết hợp độc đáo giữa khoa học hiện đại với hợp chất Beta-glucan và y học cổ truyền( linh chi, nhung hươu). Sản phẩm còn giúp cải thiện sức khỏe với những người suy giảm sinh lực. Hà Anh Pharmacy cam kết cung cấp thuốc Ginpower chính hãng và chất lượng từ Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm bảo vệ sức khoẻ tốt nhất!
 

Ginpower sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt nhất!

Ginpower sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt nhất!

 

Để được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gan, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANHHOTLINE0988202505 – (08) 37622072

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Địa chỉ: 356 Tên Lửa. phường Bình Trị Đông B. quận Bình Tân, Tp.HCM

Email: hoanghuyparma@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha